Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

XEM PHỦ THÀNH CHƯƠNG & TƯỢNG ĐÀI THÁNH GIÓNG

Lời dẫn:
Cuối năm 2011 cả nhà tôi đã có chuyến đi thăm xem Phủ Thành Chương, thấy công trình khá đẹp. Bất ngờ mới đây đọc tin thấy nói hình như chủ nhân làm công trình ấy trong rừng đặc dụng, không phép. Không biết lai lịch vấn đề ra sao? Có điều gì khúc mắc về chuyện giấy tờ phép tắc không?Nếu bắt phá đi thì có lẽ hơi phí? Xử phạt và cho tồn tại để cho dân đi thăm xem có được không? (Nghe nói vua Thuỵ Điển sang Hà Nội từng đến nghỉ đêm tại đó, không biết có đúng không?)
Ở đâu không biết nhưng ở Việt Nam ta làm được một công trình kiến trúc nghệ thuật như vậy không phải chuyện dễ, tốn bao công sức chất xám và tiền bạc.
Trên mạng tôi thấy có tít bài "Sở sẽ đập nát Việt Phủ Thành Chương" Sự việc đáng thế nào thì làm thế, không biết ông quan nào mà tuyên bố sặc mùi  "đao búa" vậy? Nhưng cũng thấy có bài bạn đọc ủng hộ ý kiến nên xử phạt cho tồn tại. Mong cấp có thẩm quyền xem xét.
Ngô Đức Thọ
Bài này trước tôi đã đăng ở blog Yahoo 360 (hiện đã mất), nhưng tô còn bản lưu, cho đăng lại tại đây để bạn đọc nào chưa kịp lên xem có thể lướt qua cho biết.
Ngô Đức Thọ

XEM PHỦ THÀNH CHƯƠNG & TƯỢNG ĐÀI THÁNH GIÓNG
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name

%name
%name
%name
 
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name

%name
%name
%name
%name
%name
%name

6 nhận xét:

 1. Vợ tổng thống Pháp François Mitterrand (1981-1995) có lên thăm Phủ Thành Chương
  Tôi cũng đã đến thăm và thấy đây là công trình văn hóa hiếm có ở Việt Nam mà lại do một cá nhân họa sĩ Thành Chương làm. Hơn hẳn rất nhiều công trình văn hóa của nhà nước làm rất tốn kém mà chẳng ra làm sao.
  Kẻ nào rắp tâm phá hoại công trình văn hóa này là kẻ vô văn hóa và vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta cùng chia sẻ những quan điểm nhân sinh xã hội đúng đắn. Cám ơn bạn hồi âm. NĐT.

  Trả lờiXóa
 3. 1-nha nuoc mua lai -giao HS Thanh Chuong quan ly va tiep tuc boi dap , phat trien
  2-chinh
  quyen chinh thuc lam giay to giao dat cho HS Thanh Chuong.

  Trả lờiXóa
 4. làm đẹp hơn các công trình của bộ phận không nhỏ thì bị đập là đúng rồi. Oan cái nỗi gì!

  Trả lờiXóa
 5. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

  Trả lờiXóa