Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Tin đồn sắp có đảo chính ở TQ2014-08-07
boxun.com/news/gb/china/2014/.../201408061955.shtml
http://www.molihua.org/2014/08/blog-post_88.html
Tin đồn sắp có đảo chính ở TQ
Gần đây giới chức cao cấp Bắc Kinh không ngừng lan truyền những tin tức dị thường thể hiện sự dao động bất an của Bộ Chính trị và quân uỷ cao cấp. Có tin nói: Trong quân các sĩ  quan cao cấp bị nghi ngờ tham nhũng đang bí mật liên lạc vpới nhau đê trù tính một cuộc chính biến. Họ cùng ủng hộ một nhân vật là Phạm Trường Long Phó Chủ tịch thứ nhất Quân uỷ TƯ, và Phòng Phong Huy Tổng Tham mưu trưởng QGPTQ. Nhưng nghe nói người hoạch định chính sách sau lưng những người này là Quách Bá Hùng nguyên Phó chủ tịc thứ nhất Quân uỷ TƯ đang bị điều tra, nguy cơ xẩy ra chỉ trong sớm tối. Bộ trường Quốc phòng Trường Vạn Toàn vì lý do liên quan Quách Bá Hùng ncũng bị can dự vào đấy.
       Nguồn tin nói trên cũng nói:  Lý Bằng, Giang Trạch Dân liên hợp với cc UV Bộ Chính Trị khoá trước bị nghi liên quan tham nhũng như Tăng Khánh Hồng, Giả Khánh Lâm, Ngô Quan Chính, Hạ Quốc Cuờng, Lý Trường Xuân, Ôn Gia Bảo v.v…muốn thử làm một sự liên lạc giữa các sĩ quan cao cấp của quân đội với các thành viên của Bộ chính trị để sách động môtk cuộc chính biến cung đình hoặc chính biến quân sự (đảo chính) để lật đổ tập đoàn Tập Cận Bình, chấm dứt cuộc vận động do vị vua họ Tập (Tập vương) đang lên tiếng rất hách chóng tyham những hủ bại không phân biệt lớn nhỏ.
Nguồn tin từ nội bộ QGPTQ noi: Nhân cơ hội ldễ chúc mừng ngày thành lập QGP (1/8), Quách Bá Hùng được phê chuẩn tham gia các hoạt động nội bộ chúc mừng GPQ 87 tuổi. Các buổi lễ này cả Tập Cận Bình, Lý Khắc Cường đều có đến tham dự, nhưng rất nhanh chóng ra về, chì còn trơ lại những người cầm đầu quân đội hoan hỉ chuc mừng với nhau. Quách Bá Hùng nhân dịp này, cùng Phòng Phong Huy, Phạm Tường Long, Thường Vạn Toàn nói chyuyện trao đổi ý kiến với nhau. Nguòn tin trên cho biết – sau đó, bốn người lại thay đổi đại điểm noid cvhuyện với nhau rất lâu nữa.
Nguồn tin do người trong nội bộ quân uỷ tiết lộ thêm, với chức năng Bí thư xử lý sự vụ, họ nghe nói Quách Bá Hùng câu kết với Phạm TrườngLong, Phòng Phong Huy, Thường Vạn Toàn, TừPhấn Lâm v.v…chuẩn bị truyền ngôn về chính biến. Hiện tại trong nội bộ Quân uỷ rất nhiều người đã biết việc này.
Lễ chúc mừng trong nội bộ Quân uỷ lần này là để hưởng ứng “Mười điều không cho phép” (Thập bất chuẩn), nhưng không có thông báo ra bên ngoài, quy cách và quy mô so với các năm trước cũng đddeuf kém rất xa. Tin tức trong nội bộ quân uỷ nói: “ Sau khi Từ Tài Hậu bị “ngã ngựa’, các vị to đầu trong quân đội rất căng thẳng, đặc biệt là mấy ngưpời Quách Bá Hùng, Phạm TrườngLong v.v… bị nghi dính tham nhũng. Bọn họ rất lo sợ rằng tiếp theo sẽ đến lượt mình, phải gấp rút tìm đối sách để tự bảo vệ. Nhưng gần đây Tập Cận Bình ra lệnh phải giải quyết (thanh khoản) các tài sản nhà cửa trái phép của các cán bộ quân đội về hưu và chuyển ngành. Lệnh này dẫn đến việc phản đối ngầm trong các nguyên lão của quân đội đã về hưu, chuyển ngành. Bọn họ cũng ào ào liên lạc tập hợp lực lượng để phản đối lệnh nàỳ (lệnh “thanh thoái”). “Nếu xẩy ra chính biếnảýât nhiều khả năng những nguyên lão (quân đội) này sẽ trở thành những người xuyên nối các liên hệ” - Người đưa tin nói.
Người trong nội bọ quân đội đều biêtds rõ rằng Phạm TRường Long do một tay Từ Tài Hậu czất nhắc lên để làm cây gậy sắt thân tín của mình. Còn Từ Phong Huy, Thường Vạn Toàn và Từ Phấn Lâm là những kẻ trong bọn quân nhân to đầu ở Lan Châu (“Lan Châu bang quân đầu” –Chú ý chữ “bang” như đã thấy dùng cho bọn “tứ  nhân bang” trước đây. ND.) do một tay Quách Bá Hùng cất nhắc lên. Phòng Phong Huy còn là người đồng hương Hàm Dương của Quách Bá Hùng, đúng là “bọn con em Thiểm Tây” (“Thiểm Tây tử đệ bang”)
(….Một đoạn rất dài nói về các tên tướng trong Quân uỷ TƯ QGP đã đề cập đên ở trên. Bdên Quân đôikj và những nhà nghiên cứu sâu về TQ tất nhiên là rất nên theo dõi nghiên cứu. ND)
(Dịch tiếp đoạn cuối của bài báo, rất đáng chú ý:)

Nếu Tập Cận Bình quả đúng là muón tiếp tục “đánh hổ” không phân biệt to nhỏ thì nhất định phải đọngk chạm đến mấy viên Thượng tướng trong Quân uỷ TƯ cùng là bọn nguyên lão như Giang Trạch Dân, Lý Bằng, Ôn Gia Bảo v.v…Trong quân có người hy vọng thông qua những nguòn bên ngoài quân đội đđề nghị với Tập Cận Bình: Trong tình hình (các nhân sự cao cấp ( của quân đội) trên một quy mô lớn có thái độ như vậy đối với cuộc chiến chống tham nhũng, đdder bảo đẩm chắc chắn BCH TƯ khóa này khỏi bị lật đổ, cũng tức là bảo đẩm chắc chắn không xẩy ra chính biến do quân nhân cấp cao cầm đầu, cùng là chính biến cung đình do các nguyên lão phát động thì Tập Cận Bình cần phải thực hiện một cuộc điều chỉnh lớn. Then chốt của cuộc điều chỉnh là phải gạt bỏ ba người Phạm Trường Long, Thường Vạn Toàn, Phòng Phùng Huy ra khỏi Quân uỷ TƯ.  Cái nêm cuả Giang Trạch Dân hiện giữ chức Phó chủ tịch thứ nhất Tổng cục Chính trị Giả Diên An cũng phải điều đi khỏi chức vụ ấy. Từ Phấn Lâm Tuư lệnh quân khu Quảng Châu cũng phải điều đi khỏi chức Tư lệnh.........”
Để đề ơphòng khả năng cao nhất gây ra chính biến cấp thiết cần phải gạ bỏ mấy người Phạm Trường Long, Phòng Phong Huy, Thường Vạn Toàn, Từ Phán Lâm, Giả Diên An, Đỗ Kim Tài, Lya An Đông - nhuẽng tên gián điệp của Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng  ra khỏi Quân uỷ TƯ- Nếư không, Trung Quốc sẽ lâm vào đại hoạ.” Người đưa tin từ Quân uỷ TƯ nói với ngữ khí hết sức bức xúc.

5 nhận xét:

 1. Nếu có đảo chính xảy ra mà lật đổ được ĐCSTQ thì rất mừng và rất nên ủng hộ. Họ lập nên một nhà nước dân chủ kiểu Tưởng giới Thạch nữa thì quá tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May mà TQ là nước XHCN độc tài, tham nhũng chứ nó mà dân chủ thì nó giàu mạnh bằng cỡ 100 lần Đài Loan hay Singapore thì VN nguy to rồi

   Xóa
 2. Kinh tế thị trường +CNXH=Lộng quyền +Tham nhũng .Ở đâu cũng sẽ như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Lãnh đạo Trung Quốc thời nào, chính thể nào cũng có tư tưởng Đại Hán và Bành Trướng. Bởi vậy VN chớ nên trông chờ vào một sự kỳ diệu nào từ TQ. Muốn tồn tại và vững mạnh phải dựa vào sức mạnh của dân tộc, nhân dân bằng xây dựng nhà nước pháp quyền, dân chủ, tự do thực sự. Chỉ có như vậy mới có được sự ủng hộ cần thiết từ bên ngoài để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Để có thể quảng cáo các sự kiện cũng như các dịch vụ tại các công ty hay doanh nghiệp thường áp dụng nhiều biện pháp truyền thông quảng cáo khác nhau để thu hút khách hàng tăng doang thu cho công ty và một trong số đấy là dịch vụ quảng cáo treo bang ron tại các địa điểm đường phố.Để thực hiện việc đấy các công ty tìm đến các công ty dịch vụ in bang ron tại địa điểm gần nhất.
  Tuy nhiên để chọn được một đơn vị in ấn để tạo ra được băng rôn có chất lượng tốt như thế không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy in bang ron tai tphcm là công ty Song Đỉnh.
  Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Công ty in Song Đỉnh thì băng rôn của bạn sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:
  Băng rôn có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều lần trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt: băng rôn không bị bạc màu do trời nắng và cũng không bị xé rách do gió to.
  Hệ thống máy in bang ron hiện đại và có tốc độ cao nên chất lượng màu sắc và hình ảnh của băng rôn của được đảm bảo. Đồng thời, khách hàng có thể in băng rôn lấy nhanh nếu có nhu cầu.
  Sử dụng băng rôn thì việc bảo quản và sử dụng cũng khá dễ dàng. Bạn có thể gấp băng rôn lại và mang đi mọi nơi (vì khối lượng cũng không quá nặng) mà không sợ bị nhàu hay ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
  Ngoài ra, Công ty In Song Đỉnh cũng cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in bang ron gia re với giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.Dịch vụ in hiflex gia re, Đặc biệt, nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì mức giá sẽ được thỏa thuận sao cho có lợi cho bạn nhất

  Trả lờiXóa