Thứ Bảy, 1 tháng 12, 2012

CHÍNH PHỦ 16 CHỮ VÀNG BỐN TỐT VẪN IM RE Ư? Ê chề quá!

Bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh qúa ngang ngược, phải nói là quá láo xược! Đến nỗi Tổng Thư ký (sắp mãn nhiệm) của khối ASEAN là ông Surin Pitsuwan phải lên tiếng coi tuyên bố của Trung Quốc lệnh cho hải quân lục soát 'tàu thuyền nước ngoài bị coi là đi


vào vùng biển TQ" là hành đông khiêu khích nghiêm trọng, có thể châm ngòi cho các cuộc xung đột hải quân và làm ảnh hưởng đến nền kinh tế trong khu vực. Đây là lời cảnh báo vừa được Tổng thư ký Hiệp hội Các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)  Theo VNMedia .
Liên tục từ hè 2011 đến nay và ngày càng trắng trợn, mới đây nhất là vụ phát hành Hộ chiếu TQ in hình Đường Lưỡi bò và phát hành bản đồ TP Tam Sa với trọn bản đồ biển đảo Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam, người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước căm uất ngút trời, cảm thấy rất nhục nhã vì không thấy Chính Phủ của chính nước VN có hành động hoặc ngôn từ lên án nào thích đáng, thậm chí chỉ dừng ở mức ngươì phát ngôn BNG, mà lại là thụ động nói lí nhí khi có nhà báo nêu lên hỏi! Thậm chí làm bộ trưởng đeo lon 5 sao mà trong những ngày này vẫn ngang nhiên bá cổ ôm hôn tướng tá của cái nước kia, trước là bạn nay đã chuyển thành thù địch thực sự rồi, thế mà vẫn nhâng nhâng vô tri vô giác, tuyên xưng 16 chữ khốn kiếp! Người dân gặp nhau trong mấy ngày này chỉ biết uất hận nhìn nhau lắc đầu khinh bỉ!
HOÀNG SA TRƯỜNG SA hướng về - CẢ NƯỚC SÔI SỤC CĂM THÙ QUÂN XÂM LƯỢC. Thế mà
THAN ÔI CÁI CHÍINH PHỦ luôn mồm nói 16 CHỮ VÀNG (cực bẩn thỉu) KIA VẪN IM RE NHƯ NGẬM HỘT THỊ! Sao mọi người phải chịu cảnh nhục nhã ấy??
Nhân dân hiện thời và LCH SỬ sẽ phán quyết các người! Hãy suy nghĩ cho kỹ. Có những quy tắc chuẩn mực chứ không phải cbỏ ngoài tai cả, muón làm gì thì làm đâu! 
Người dân: Ngô Đức Thọ

5 nhận xét:

 1. Chào bác Thọ.
  Nhìn hình bác trên blog tôi suy nghĩ mông lung:
  -Đám trẻ đâu cả rồi mà để bác phải cực thế nhỉ?Pải chăng tuổi tác,hiểu biết từng trãi làm bác biết lo lắng ?Ở cùng độ tuổi(thấp hơn) tôi cũng trăn trở, có kịp không? khi tình hình ngày càng xấu,càng đau lòng hơn.
  Tôi sẽ thường thăm nhà bác hơn.Kính chúc bác sức khỏe và nghị lực.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân ai cũng muốn cùng chính phủ lo việc nước, khổ lỗi nhà nước coi dân chẳng ra gì động một tí là bắt bớ khép vào tội này, tội kia, sao nhà nước này nhục thế

  Trả lờiXóa
 3. Cám ơn các bạn hồi âm.Ngô Đức Thọ

  Trả lờiXóa
 4. Mọi cái có thể mất,bất kể đó là đất-rừng-mỏ hay là máu cũng được.
  Nhưng phải bằng mọi giá để giữ vững sự tồn vong của đảng.
  Thưa Giáo Sư,còn đảng còn mình cơ mà.Mọi việc đã có nhà nước lo hết rồi.
  Chấn Phong.

  Trả lờiXóa
 5. Cám ơn Giáo sư, nhìn avatar của Giáo sư đang ngồi làm việc, lại đọc được bài viết này là những tâm tư, đau đớn của Gs mà bản thân em cảm thấy tủi nhục cho quê hương dân tộc này quá.

  Trả lờiXóa