Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

THƯ NGỎ GỬI BẠN ĐỌC NGUYỄN XUÂN DIỆN BLOG ĐÃ ĐỌC BÀI PHẢN HỒI CỦA TÔI

NGÔ ĐỨC THỌ
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Thân gửi các bạn đọc Nguyễn Xuân Diệnblog đã đọc bài phản hồi HHP của tôi,

Tôi cám ơn chủ blog đã đăng và quý bạn đọc đã bớt thì giờ xem qua và có hơn 100 hồi đáp. Tôi có vài lời muốn thưa thêm với quý bạn như sau:
 - Tôi tuy về hưu rồi, nhưng vẫn còn vài đề tài cá nhân cần làm, thời gian rất eo hẹp chứ chưa được thảnh thơi thư nhàn. Tôi là một người hưởng ứng tích cực và đã tham gia 8/11 cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc gây hấn ở biển Đông mùa hè vừa qua. Nhưng tôi thuộc về số những người không có nhu cầu và nguyện vọng muốn QH soạn và ra luật biểu tình. Lý do lờ mờ trong đầu óc của tôi thì tôi nghĩ rằng, nếu được soạn ra cái luật ấy chắc gì đã thể hiện được ý nguyện dân chủ mà người dân mong muốn? Hơn nữa cái luật ấy lại chính do Thủ tướng nêu lên và đề nghị giao Bộ CA soạn thảo, không khéo lại biến thành cái lệnh “tổng” cấm biểu tình! Nhưng đó là một chuyện khác.
Tuy nhiên, cũng như nhiều người khác, khi nghe HHP đọc bài phát biểu đòi loại bỏ dự kiến soạn luật biểu tình (cho viết tắt, vì giờ phút này tôi không muốn viết tên người ấy ra nữa). Xem lướt vài trang mạng quen thấy đã có các bài phê phán. Các bài ấy đều đích đáng cà, nhưng tôi nghĩ vì yêu cầu ngắn gọn, các tác giả ấy chỉ nói được những ý chính nhất mà thôi. Thực ra ghê tởm HHP thì chỉ cần một hai câu vài chữ. Nhưng tôi nghĩ kỹ, nếu cứ đà ấy thì sự việc dễ trượt qua, HHP cho là mọi người chửi hắn thôi. Rồi nữa, những người lãnh đạo cũng nghĩ thế mà che đỡ cho HHP. Tình trạng như thế, theo tôi không chỉ nguy hại cho việc thảo soạn luật biểu tình mà sẽ tạo tiền lệ cho kẻ này theo thói hồng vệ binh, dần dần lấn lướt trong QH và cả trong đời sống chính trị của đất nước. Xu hướng dân chủ hoá đang phát triển chưa đựoc bao nhiêu sẽ bị ngáng trở nghiêm trọng. Các việc khác tôi không nói, nhưng đối với vấn đề biểu tình thì như các bạn biết xưa nay ngay nói đến cũng còn kiêng tránh, truyền thông sách báo có nói viết gì đâu? Nay bất ngờ HHP nêu lên như vậy ngay cả chúng ta vốn đã dị ứng không đọc nổi nhưng cũng phải phân vân không biết phải đối đáp thế nào. Rồi cách thể hiện bài viết HHP rất quỷ quyệt (bao nhiêu kiểu), mình chỉ phê mấy câu không đủ vạch trần cái gian manh của kẻ ấy. Lại nghĩ đến cái di hại hồng vệ binh mà bài nói của HHP sẽ gây hại cho không khí của QH từ nay về sau – mà thật sự nghe khẩu khí của HHP như vậy có ngay vài vị ĐBQH vốn còn lạ lẫm về lý luận biểu tình đã hưởng ứng ủng hộ ngay ý kiến của HHP chứ không phải tôi lo xa đâu.  Từ đây về sau, không chỉ luật biểu tình, luật lập hội, luật nhà văn v.v… mà tất cả các vấn đề gì cần xem xét trên tinh thần hướng đến một xã hội dân sự, từng bước thực hiện dân chủ hoá đất nước ta, con người ấy sẽ không từ thủ đoạn nào để thi thố cái thói hồng vệ binh ấy (nịnh bợ để kiếm danh kiếm chức kiếm tiền chứ không phải kiên trì tư tưởng gì đâu!). Đó là chưa kể kẻ ấy hẳn sẳn tiền, cũng dễ tung ra để chèo kéo một ít nào những bạn nghị “đồng tâm đồng chí”. Người thầy giáo cũ của HHP viết một câu siêu hay rằng nơi có cái ghế mà kẻ ấy đang ngồi đấy là “cái cơ quan tuy không được tiếng tốt nhưng dù sao vẫn là biểu tượng dân chủ của Việt Nam ”. Trong các hồi đáp trên blog tôi thấy có bạn đọc bảo kẻ ấy sẽ làm vai trò con ngựa thành Tơroa để chia rẽ, phá hoại cái cơ quan mà người thầy giáo cũ của HHP nói tới đó.
Vì những lẽ trên đây cho nên tôi nghĩ phải chịu khó viết một bài phản hồi, cố phanh phui cho hết sự ngu dốt, quỷ quyệt của những ý kiến độc hại đó của HHP. Vì thế tôi quyết dụng công viết bài phản hồi đến hơn hai chục trang như bạn đọc đã thấy đó.
Tôi chia sẽ vơi nhiều phản hồi của bạn đọc đại khái bảo tôi đối với tay HHP này chỉ đốp cho nó mấy câu là đủ không cần gì phải mất công với nó. Bạn Nguyễn Đức Mậu gửi bài ấy của tôi cho trang Viet - studies của GS Trần Hữu Dũng ở Hoa Kỳ, từ hôm qua trang ấy cũng đã đăng bài ấy – có kèm một câu bình “Khâm phục ông Ngô Đức Thọ đã chịu khó viết bài này, nhưng tôi nghĩ ông HHP không xứng đáng để làm mất thời giờ của bất cứ ai.. không bị bệnh tâm thần” .Comment của một số bạn trên trang của Nguyễn Xuân Diện cũng có ý ấy. Tôi chia sẻ ý ấy của ông Dũng và các bạn, nhưng thành thực trao đổi để nói các suy nghĩ như trên, mong quý bạn hiểu cho việc này.
. Tay HHP này không những chỉ có thế, y xỉ vả đụng chạm đến cả vong linh của cụ Phan Bội Châu và tất cả các nhà hoạt động cách mạng không phải CS khác. Tôi nêu lên đây để các bạn lưu ý xem ngay (trên blog Phạm Viết Đào; blog của tôi cũng có đăng  - với một đoạn lời dẫn có lẽ nên gọi là KÊU CỨU!) Tên hồng vệ binh này khùng thật rồi, nhưng chẳng lẽ ai cũng cứ “mũ ni che tai” cho hắn yên vị phun lung tung ư?
Không đùa đựoc, tôi rất mong các bạn có thái độ thích hơp.
Chúc các bạn vui mạnh
Người rất ít thì giờ để làm việc vô nghĩa:
NGÔ ĐỨC THỌ
Phụ:
Trích 2 comment của bạn đọc trên trang của Nguyễn Xuân Diện:   Các ý này rất thích hợp với vụ mới của tay HHP (nói ở mục ② trong thư này)
Cám ơn bài viết rất sâu sắc, dày công của GS Ngô Đức Thọ.
Xin thông báo với các còm sĩ : Thầy giáo già (hơn 80 tuổi) của Phước đã viết một lá thư rất dài "dạy bảo" Phước. Lá thư trích nhiều lời lẽ trên blog của Phước - điên khùng, đặc biệt có giọng lưỡi của kẻ phản quốc.
HHPhước phải bị bãi nhiệm, ra ngay khỏi Quốc hội, làm gương cho những đại biểu vô cảm, vô trí khác.
Các bác ơi, đến nay tội ác của tên HHP đối với dân tộc nhân dân đã rõ ràng, bây giờ là vấn đề làm sao bãi nhiệm thằng đại biểu "lẻn" vào tòa nhà QH như thế nào thôi. Xin các bậc nhân sĩ trí thức tìm cách đi. Phê phán thằng phản động này vậy là đủ rồi, bây giờ là lúc tìm cách loại nó ra khỏi QH.

88 nhận xét: (chép từ Blog Nguyễn Xuân Diện sang)

Nguyễn Tây Ninh nói...
Đúng là quá khủng khiếp, nhưng có lẽ để bảo vệ cái "ô danh" người ta sẽ không phế truất ông Phước này đâu.
14:24 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nhục hơn con cá nục rồi ông Phước nhỉ.
14:31 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Thạch Lâm nói...
Phải gọi ông nghị Phước này là gì nhỉ. Một thằng điên. Các cụ hay nói: Câm hay hóng, ngọng hay nói. Quá xấu mặt cho những ai bỏ phiếu bầu ông Hồ Hữu Phước này.
14:35 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Rân Ngu C. Đen nói...
Hahahaha....

Ông nghị Phước đắt khách gớm. Ai ngờ chỉ cần một bài tuyên bố nhố nhăng mà qua một đêm được nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến bà chị tôi suốt ngày chăm chỉ làm nail kiếm tiền nuôi con, chẳng biết "chính chị chính em" gì, mà bây giờ cũng biết tên biết tuổi ông nghị. Thật là đỉnh cao trí tuệ chứ không chơi.

Nếu có cuộc bình bầu xem mả cha ai được nhiều người hăm đào lên nhất, thì ông nghị Phước nhất định trúng giải.
14:36 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Chất lượng "quân" của ông Nguyễn Sinh Hùng khóa 13 này nghe chừng không ổn lắm. Sơ sơ đã có hơn một tá các vị có cái đầu u u mê mê khi phát ngôn (còn bao nhiêu vị có cái đầu như vậy khi chính thức cất tiếng?).
Mong ông Chủ tịch Hùng mở một khóa bồi dưỡng cấp tốc trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có lịch sử dân tộc Việt và thân thế của các bậc tiền bối cho các vị này để dân đỡ xấu hổ với thế giới về các đại biểu của mình.
14:45 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Nguoi Sai Gon nói...
Thực sự kinh khủng quá, các ĐBQH có được đọc mấy bài này không? Hay là có thể gửi mail kèm bài này cho họ!!! Hoàng Hữu Phước đúng là một con sâu mọt "cơ hội", đề nghị loại khỏi nghị đàn QH.
14:47 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nhân dân Sài Gòn lên tiếng đi nhỉ. Ông này đại diện cho SG mà.
14:48 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
ai ngồi cạnh nghị Phước này tại hội trường họp QH hãy ngồi xa ra không thì mùi xú uế sẽ lan tỏa vào người mình tối về vợ con không dám ăn com cùng đâu đáy nhé!!!!!!!!!!!!!!!1
14:50 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Người Sài Gòn nói...
Cụ Phan Bội Châu là Tiền Nhân của Dân Tộc VN. Thằng phước này vì muốn làm vừa lòng lảnh đạo mà nó xem Cụ Phan còn chẵng ra gì!!!!
Có thể nói rằng thằng này nếu như sống trong thời Cải Cách Ruộng Đất có thể chắt chắn nó đem cả CHA nó ra đấu tố cho đến chết mới thôi.
Những thằng thủ đoạn cơ hội rõ ràng như vậy thi2vo6 phúc cho ai nhận nó làm đồng chí hay cùng phe cánh với nó....Một lời cảnh báo ....cảnh báo
14:52 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Dân VT nói...
Những "ĐỨC TÍNH" cẩn biết của tên Hòang Hữu Phước :
1. Đây là một phần tử cơ hội, cực kỳ phản động
2. Đây là một ngụy quân tử, miệng lưỡi độc hơn gươm đao
3. Đây là một kẻ vô nhân có thể cười hả hê trên sự đau khổ của người khác
4. Đây là một kẻ lật lọng, có thể đổi trắng thay đen
5. Đây là một kẻ xu nịnh, gian xảo có thể làm bất cứ việc gì để thăng quan tiến chức cho dù là nhục nhã như nếm phân của chủ
14:53 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thật tội nghiệp cho người thầy có thằng học trò bán nước.

Mà sao tay Phước này lại trúng QH nhỉ? Xã hội loạn thật rồi.

Nguyen
14:58 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Người Sài Gòn nói...
Mời Bác NGÔ ĐỨC THỌ và mọi người hãy xem thời tuổi trẻ của tên phước này do những người bạn cùng học với hắn đăng trên Dân Làm Báo Blog :

http://danlambaovn.blogspot.com/2011/11/vai-chuyen-ve-sinh-vien-hoang-huu-phuoc.html
15:00 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thôi rồi Phước ơi !
15:00 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
theduong nói...
anh ơi, cụ Phan mất năm 1940 nhé!
15:06 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Dạ thưa bác Giáo sư Ngô Đức Thọ, chuyện nước ta nhiều chuyện buồn lòng!
Đình thờ miếu mạo nó còn phá đổ! bàn thờ bàn tự, bát hương bát khói nó còn đạp lăn lông lốc! Chúng nói tiếng người, nhưng tình thực đâu phải là người!
Làm sao đòi hỏi nó biết các cụ Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh là ai, thưa bác!
Nhưng rồi, nó vẫn phải sống trên đất nước này!
Dạ thưa bác, nó chạy đâu cho thoát!
15:12 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Ngu như Hoàng Hữu Phước, khùng như Hoàng Hữu Phước. Tiếng Việt lại có thêm 1 từ mới dùng để so sánh cái sự Ngu, cái sự Khùng....
15:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thật kinh khủng !!! Ông Hoàng Hữu Phước đã không còn là "Người" với đầy đủ ý nghĩa của từ ấy nữa!
15:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Theo phân tích của tôi , có thể Hoàng Hữu Phước là người của Cục tình báo Hoa Nam , các bác thử xem lại đi?
15:27 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Khó có thể tin được trên đời lại có một thằng như hoàng hữu phước, có thể sử dựng tất cả những từ ngữ xấu xa nhất cho nhân vật này. Ngồi ở ghế đó chắc chắn phải có dù che, vậy nhân vật nào trên thượng tầng che trở cho tên này? Bà con thử tìm hiểu xem bố thằng này là ai?

Thằng Bờm.
15:32 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Không hiểu MTTQ đã hiệp thương kiểu gì mà "Bắt" dân đi bầu và đã đắc cử một con người với nhận thức như thế ; Ở nghị trường chắc còn nhiều tên Phước nữa nhưng chưa xuất đầu lộ diện! Buồn thay.
15:36 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tôi đọc trang web của ông Phước này cũng đã mấy năm rồi, đọc mấy bài phản biện của thằng chả cũng mắc cười, cứ nghĩ ôi thôi đời này đâu thiếu mấy thằng vuốt đuôi nịnh bợ kiếm cháo này. Bẵng đi một thời gian, giật cái mình khi nghe tin thằng chả đã lẻn được vào quốc hội, haha thì ra vào đây ko khó như mình tưởng, mạt vận rồi...
15:44 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Hà Thanh nói...
Một thằng Việt gian mà trở thành Đại biểu quốc hội, bó tay !
15:45 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Giời ơi! Bác cứ nghỉ ngơi đi chứ,bận tâm làm gì.
Con chó điên này bị đập tơi tả rồi bác ạ! Gọi điện, nhắn tin, thách thức đối chất trên trang anhbasam... đầy đủ cả.. mà nó câm luôn rồi có nói được gì đâu..
15:46 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Như một lời xin lỗi : tôi là một cư dân Q1 Tp HCM, khi đi bầu đại biểu QH, đọc lướt qua tiểu sử thấy ông Phước là một doanh nhân mới thành đạt, lại có bằng cao học kinh doanh quốc tế, cử nhân anh văn. So với mặt bằng trình độ học vấn chung của các ứng cử viên khác thì tốt hơn, lại được đào tạo bài bản từ nền giáo dục Miền Nam, nên tôi đã hồ hởi bầu cho ông Phước này. Nhưng hởi ôi, "Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm"...!!!!!!!!!!!
15:50 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Quá buồn về chất lượng của một số đại biểu Quốc hội khóa XIII. Các vị nhị sỹ hiểu biết thế này thì làm sao mà thông qua các đạo luật được, làm sao giám sát được chính phủ. Trời ơi, xấu hổ quá.
15:54 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Ngày nhà giáo 20/11 ông HHP. ông làm gì hả?
"Tôn sư trọng đạo" là nghĩa khí của người Việt.
Ông hãy lên tiếng về lá thư đau lòng của người thày đã dạy dỗ ông.
Cụ Phan Bội Châu là tiền nhân trong lịch sử Việt
mà ông còn phổ báng thế thì ông là ai vậy? ông có phải người Việt không ? Bố mẹ ông có phải người Việt Nam không ?
15:56 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
cát bụi nói...
Hoàng Hữu phước tham quan vô đạo,đáng bị nguyền rủa.
16:03 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nghị Vô Phước quá ngông cuồng, ngu xuẩn, lố lăng. Trí thức gì nó,tôi quá kinh tởm nó khi dám kết tội cụ Phan Bội Châu. Cụ là một đại trí thức, có tấm lòng yêu nước thương dân bao la, trí tuệ cao vời vợi. Có thể kết tội Vô Phước là tay phản quốc. Nhiều nghị giờ phát biểu lung tung quá, lộng ngôn và bộc lộ ra kiến thức quá thấp kém.Tôi thấy buồn vô cùng với các nghị xôi thịt như vậy.
16:09 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
CHỔI TRE nói...
Một mớ kiến thưc hổ lốn nói như kẻ loạn ngôn.Đầu anh ta tức PHƯỚC,đã bị tà vạy cong queo thì làm sao tham gia vào chính sự của đất nước được.Nếu dùng hạng người này tất chính sự cũng bị cong queo
16:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Vu Hong Phong nói...
Tôi rất không đồng tình với những ý kiến gay gắt của hầu hết các blogger về ông Hoàng Hữu Phước.Chúng ta nên có thái độ ứng xử nhẹ nhàng, thân ái, vị tha hơn với một người bị bệnh tâm thần, hoang tưởng.
Đây là một sai lầm tai hại của Ban tổ chức TW. Thay vì bố trí cho ông Phước một giường bệnh trong Bệnh viện tâm thần Biên Hòa, hay ở Châu Quỳ, Ban tổ chức TW lại phân cho ông ta một ghế ở QH.Lỗi này là của Ban tổ chức TW chứ không phải của ông Hoàng Hữu Phước.
16:20 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
molangcho nói...
Không hiểu cái Quốc hội kia, các ông các bà nghị có đọc hoặc thèm đọc những dư luận phản đối tên đại biểu Quốc hội vô phúc kia không nhỉ? Nếu họ có đọc ắt họ sẽ phải cảnh cáo, nhắc nhở hoặc làm thủ tục bãi miễn tư cách đại biểu quốc hội của tên vô phúc này chứ? họ có tai không, họ có mắt không? họ đại diện cho cử tri cả nước cơ mà??? sao lại để một tên vô lại như thế trong đội ngũ đại biểu Quốc hội????
16:23 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
đề nghị các bác tìm địa chỉ Email của các đại biểu quốc hội mà mình biết rồi gởi nội bài viết của HHP về cụ Phan Bội Châu cho các đại biểu này đọc
16:24 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Thành Sơn nói...
Thật là quá đáng khi phỉ báng anh hùng dân tộc Phan Bội Châu .nếu quốc hội còn dung túng những đại biểu có nhân cách xấu như vậy thì chỉ làm mất uy tín của quốc hội mà thôi.
16:27 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
molangcho nói...
Gửi bác ẩn danh lúc 15:50 'như một lời xin lỗi'
Bác vẫn có cơ hội để chuộc lại lầm lẫn do đã bỏ phiếu bầu cho tên vô phúc này đó là kêu gọi cử tri khu vực bỏ phiếu của bác làm đơn bãi miễn tư cách đại biểu quốc hội của hắn mà.
16:29 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Hoàng Hữu Phước rõ mặt là một tên đại Việt gian đang tìm đường tiếp cận quyền lực sau trò tự rao bán này vào một thị trường mà y đang khai thác từ bấy lâu nay...
16:34 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Ngưỡng mộ người Thầy.
Ông dám lên tiếng chống lại kẻ cường quyền.
Ông dám nhận trách nhiệm người thầy khi nhìn thấy thứ sản phẩm mà mình cũng có liên đới.
16:52 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Kẻ vô liêm sỉ như thế mà lại được trọng dụng vậy sao? "có phải chăng gió đã đổi thời/ hay quả đất tròn thêm lần nữa?"
17:04 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
tài liệu tham khảo:
Điều 49 Luật tổ chức Quốc hội
Đại biểu Quốc hội không còn xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân thì tuỳ mức độ phạm sai lầm mà bị Quốc hội hoặc cử tri bãi nhiệm.
Uỷ ban thường vụ Quốc hội quyết định việc đưa ra Quốc hội bãi nhiệm hoặc cử tri bãi nhiệm đại biểu Quốc hội, theo đề nghị của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt nam, Mặt trận Tổ quốc tỉnh hoặc của cử tri.
Trong trường hợp Quốc hội bãi nhiệm đại biểu Quốc hội thì việc bãi nhiệm phải được hai phần ba tổng số đại biểu Quốc hội biểu quyết tán thành.
Trong trường hợp cử tri bãi nhiệm đại biểu Quốc hội thì việc bãi nhiệm được tiến hành theo thể thức do Uỷ ban thường vụ Quốc hội quy định.


Tức là (mỗi) cử tri đều có quyền bãi miễn. Địa chỉ đề nghị là Quốc hội CHXHCNVN.

Hoàng Hải
17:05 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Hùng đại ca nói...
ĐÃ LẬT MẶT ĐƯỢC NGHỊ "LƯU MANH CHÍNH TRỊ" HOÀNG HỮU PHƯỚC!
17:09 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Việt Hưng nói...
..."Thầy nhờ cô học trò ít tuổi hơn trò đăng bài viết này ở đâu cũng được, như một di ngôn của thầy với chút lòng thọ tội với tổ tiên vì đã trót làm thầy cho anh học trò mang tên Hoàng Hữu Phước". Chắc không có lời kết nào đau đớn cho bằng nữa.
17:10 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Chấn Phong nói...
Thật ấu trĩ và mất dậy khi có kẻ to mồm chửi rủa các nhà cách mạng tiền bối,trong đó có cụ Phan Bội Châu.
Xin hỏi ông nghị Phước rằng,vào năm 1905 khi Phan Bội Châu cùng với Tăng Bạt Hổ,Đặng Tử Kính sang Trung Quốc rồi sang Nhật,có gặp Lương Khải Siêu là một nhà hoạt động cách mạng của Trung Quốc,ông Lương Khải Siêu lúc đó đang là gì?ông có tiếng nói và ảnh hưởng gì đối với Nhật Hoàng mà Phan Bội Châu phải"Khóc lóc với Lương Khải Siêu"để nhờ cậy?Ông xuyên tạc lịch sử,bôi nhọ lòng yêu nước của Phan Bội Châu như vậy là quá hỗn láo.
Lương Khải Siêu có khuyên Phan Bội Châu nên dùng thơ văn để thức tỉnh lòng yêu nước của nhân dân ta.
30/6/1925 ông bị thực dân Pháp bắt,nhưng do nhân dân cả nước đã lên án đòi thả Phan Bội Châu nên ông đã được tự do.Như vậy ông nghị Phước phê phán Phan Bội Châu là tay sai,thì nhân dân Việt Nam ta thời đó cũng là tay sai cho giặc hết sao hả ông Phước?
Khi đọc xong bức thư của người thầy gửi cho ông Phước,cũng như những bài viết của ông này,tôi thấy rất giống hình ảnh của một kẻ ôm chân,nịnh nọt để cầu cạnh,một kẻ ngông cuồng và kém nhận thức,một kẻ nịnh thần mà làm cho người được nịnh cũng cảm thấy sấu hổ.
Ông ca ngợi TQ hết lời và ông nói"Trung Quốc chỉ sợ quân đội của Đảng Cộng Sản Việt Nam"ông trơ trẽn quá rồi đấy.Chỉ có Quân đội nhân dân Việt Nam chứ không có quân đôi riêng của Đảng Cộng Sản VN đâu ông nghị Phước thông thái ạ,ông nói như vậy là xuyên tạc và làm tổn hại đến uy tín của Đảng đấy.
Ông nên có sự suy nghĩ cho chuẩn trước khi nói về một vấn đề nào đó thì tốt hơn,vì nó đỡ bộc lộ cái yếu của mình một phần,và quan trọng nó sẽ khỏi làm mất uy tín của Đảng,của Quốc Hội và của nhân dân.
17:15 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
de nghi QH giao cho ben an ninh dieu tra xem hhp na ytu cho nao len vao QH va can xem xet de to chuc phan dong nao
17:16 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Haisg nói...
Tôi chỉ xin trích lại dòng cuối:

"Thầy nhờ cô học trò ít tuổi hơn trò đăng bài viết này ở đâu cũng được, như một di ngôn của thầy với chút lòng thọ tội với tổ tiên vì đã trót làm thầy cho anh học trò mang tên Hoàng Hữu Phước."

Hết thuốc chữa cho ông nghị H.H.Phước.

TH
17:19 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Dấu vết của Hòang h-Vô phước nói...
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/461134/Se-co-doi-moi-trong-phong-chong-tham-nhung.html

TT - Ngày 18-10, tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM gồm Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Trần Du Lịch và ông Hoàng Hữu Phước đã tiếp xúc cử tri quận 3 và quận 4 để chuẩn bị cho kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIII.
17:26 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Biển Đen nói...
Kính chào bác Ngô Đức Thọ, cháu xin đề xuất chúng ta nên lập "BẢN KIẾN NGHỊ GỮI QUỐC ĐỀ NGHỊ BÃI MIỄN TƯ CÁCH ĐBQH HOÀNG HỮU PHƯƠC". Trong đó đè nghị QH bãi miễn tư cách ĐBQH của ông Hoàng Hữu Phước và xem lại tư cách ĐBQH của ông Nguyễn Minh Hồng. Những ai đồng ý sẽ ghi rõ tên tuổi, đia chỉ, nghề nghiệp. Như những lần chúng ta đã kiến nghị về "Bau xít Tây Nguyên", "Cù Hà Huy Vũ" v.v..Vì vận mệnh của dất nước, vì vong linh của các vị lãnh đạo tiền bối, vì hàng triệu người đã hi sinh cho Tổ quốc VN và vì danh dự của VN trên trường quốc tế. Cháu xin được kí tên.
17:36 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Dân gian chúng ta thường hay dùng từ "ngu như bò" để ám chỉ những người đầu không có đậu hũ, nay chúng ta có thể thay từ đó bằng một từ khác chính xác và dễ hiểu hơn nhiều: "ngu như Hoàng Hữu Phước"
17:54 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Ôi đọc mà rơi nước mắt trước nỗi lòng của một Ông giáo già. Quả thật là "Vô Phước' khi có một học trò như thế! Đọc xong tôi có chút gì đó từa tựa như truyện: Tôn Ngộ Không bị Sư Tổ đuổi đi, khi quỳ lạy trước cửa, Tôn Ngộ Không có nói là sẽ đền đáp ơn dạy dỗ của thầy thì Sư Tổ có nói: "Với ta, sau này khi ngươi làm việc gì thì đừng nói ta là sư phụ của ngươi là đã báo đáp cho ta rồi, ngươi đi đi". Ôi có một học trò như tên "Vô Phước" này thì quả là chua xót lắm thay!
18:29 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
de nghi ba con bieu tinh ,phan doi ten phan nghip nay,chong lai nhan dan
18:59 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nhất trí ý kiến Biển Đen và các bạn đọc khác. Tôi cho là không nên đi quá xa phân tích về Hòang Hữu Phước làm gì cho tốn công, tốn thời gian! Còn nếu tâm thần Ông ta có vấn đề thì có lẽ lại càng không nên quan tâm (để chuyên môn họ giải quyết). Việc của chúng ta là ký tên đề nghị bãi miễn những người chúng ta thấy không xứng đáng trong Quốc hội.

Hòang Hải
19:00 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Toi la mot cu tri o Quan Ba TP HCM , toi xin thanh that xin loi ve trach nhiem la phieu cua minh , do vay toi kinh de nghi ba con cu tri hay de nghi Quoc Hoi bai nhiem ten Phuoc phan dong hai dan ai nuoc nay . Khong the de no O lau hon trong hang ngu Dai bieu quoc hoi cua nuoc Viet Nam .
19:46 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nó nói nó giỏi đi sứ, đề nghị cử nó đi sứ sang Tàu rồi không cho về nữa, quốc gia sẽ thông thoáng hơn, dân tộc đỡ xấu hổ hơn vì có một đồng bào lừa không phải lừa, ngựa không phải ngựa như nó.
19:50 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Choa nói...
Hoàng Hữu Phước lẻn vào Quốc hội cũng giống như con lạc đà chui qua lỗ kim.
Chỉ tội cho người dân khi có những ông nghị dốt nát và tâm thần nặng đến thế vẫn cứ lẻo mép phát ngôn ngay chốn nghị trường.
Tẩy chay nghị Phươc khỏi quốc hội! Tẩy chay, tẩy chay!
20:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nó nói nó giỏi đi sứ thì cho nó đi Tàu đòi lại Hoàng sa về cho Việt nam đi. Nó làm được thì nhân dân sẻ dựng tượng cho nó . Chỉ e rằng nó sẻ biến thành.....quỷ sứ !!!
20:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
TRỜI ƠI ! KINH KHỦNG QUÁ ! Bác Thọ ơi!

Kinh khủng thật, đọc tin này ai có một chút hiểu biết về lịch sử cũng "GIẬT BẮN NGƯỜI NHƯ CHẠM ĐIỆN". Quả đúng, thưa GS. Ngô Đức Thọ! "Kinh khủng quá, không phải bình luận gì nữa!"

Qua đây cũng bày tỏ sự khâm phục và xin trân trọng cảm ơn người thầy giáo cũ với những nhận xét không thể chính xác hơn về HHP!

"-nhằm gây sự chú ý của một nhóm nhỏ lãnh đạo bảo thủ luôn muốn cho người dân im lặng đang cầm quyền hiện nay...
-không những trò bị chứng hoang tưởng quá nặng mà còn manh nha phản quốc nữa...
-mang tội lớn thứ hai là ru ngủ lãnh đạo Việt Nam..."
(Trích bức thư của thầy)

Đề nghị Quốc Hội CHXHCNVN bãi nhiệm đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước.
(Muathuhanoi)
20:22 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Với lá thư của thầy cũ viết cho trò Hoàng Hữu Phước này, thì trò Phước tiêu đời rồi con ơi! Khỏi còn đất sống nhé!
20:59 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tôi là một công dân Việt đang sinh sống ở C.H.L.B.Đức hoàn toàn nhất trí với ý kiến của Biển Đen và mọi người , đề nghị thu thập chữ ký gửi Q. Hội bãi miễn ngay tư cách Đ. B.Q. Hội của tên Hoàng Hữu Phước vì lý do : Nếu hắn không
phải là một tên phản động 100% thì chắc chắn là một người đang mắc bệnh thần kinh nặng !
Mong lắm thay!
21:13 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Không thể để cho tên phản quốc HHP ở trong Quốc Hội thêm một ngày nào nữa.
21:19 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Đây, lời thầy cũ nói với trò Hoàng Hữu Phước:

"Trò Phước ơi, không những trò bị chứng hoang tưởng quá nặng mà còn manh nha phản quốc nữa. Câu này đáng lẽ dành cho một “học giả” Trung Quốc mới đúng cớ sao lại ký tên người học trò cũ của thầy với đầy đủ chứng cứ quốc tịch Việt Nam? "
21:33 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Đề nghị các BÁC cho ý kiến làm sao loại bỏ HHP ngay, chứ phản động như hắn mà đã lẻn được vào QH rồi thì loại ra cũng không dễ.

HÃY HIẾN KẾ VỚI QUỐC HỘI
21:36 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Kính phục một người thầy!

Thầy dù biết là không thể dậy nổi trò "Vô Phước" nữa, thầy khiêm nhường nhận lỗi về mình và nói lên sự thật đau lòng về học trò tên "Phước" để cảnh báo cho các trò khác và nhiều người không bị trượt theo vết xe đổ của tên "phản quốc" Hoàng Hữu Phước.

Hoàng Hữu Phước không chỉ làm cho Thầy (đã dậy Phước) buồn, xấu hổ mà đây cũng là nỗi buồn, nỗi xấu hổ của tất cả những người Việt Nam chân chính, người VN yêu nước.
Em rất đồng cảm với Thầy và căm phẫn những kẻ vì danh lợi đã đội trên, đạp dưới, xúc phạm đấng tiên liệt như cụ Phan Bội Châu, xúc phạm lịch sử... và cao nhất là "phản quốc" hại dân như tên ĐBQH Hoàng Hữu Phước.
Em cũng đặt câu hỏi là tại sao Phước lại sợ Tầu Cộng, ca ngợi sức mạnh của Tầu Cộng như vậy? Hắn có có được Tầu Cộng cấp cho hàng hóa đưa vào VN tiêu thụ không? Như tính cách ấy của Phước em suy đoán:liệu Hắn đã ký hợp đồng nào đó vớ Tầu Cộng và Tầu đã cho Phước (tiền,địa vị) bằng cách nào đó?

Người dân VN bầu được, thì cũng phế truất được những tên vô lại như Hoàng Hữu Phước ra khỏi QH?
21:42 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Xã hội chúng ta đã tạo điều kiện cho thằng cha Phước này thâm nhập bao nhiêu là thứ kiến thức hỗn tạp. Cũng vì "công lực" còn yếu nên nó đã bị "tẩu hỏa nhập ma" rồi GS ạ. Kính mong GS giữ gìn sức khỏe, đừng có bận tâm đến nó mà ảnh hưởng.
Xin QH bãi nhiệm đại biểu Hoàng Hữu Phước
21:54 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tôi gọi nó là THẰNG Đại Biểu QH Hoàng Hữu Phước !
22:02 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Hỡi ôi là HHP ngươi giám cả gan gọi cụ Phan Bội Châu la"cõng rấn cắn gà nhà,rước voi về dày mã tổ "ư!Ngươi không thấy tên cụ được đặt cho nhiều đường ở Thủ Đô và các thành phố và các trường trên cả nước ư !Đồ lưu manh vô học...
22:03 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Người Nghèn nói...
"Ngu si Hữu Phước
Lớp tớp Minh Hồng"
22:04 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
thanco79 nói...
Cảm ơn Thầy giáo đã cho mọi người rõ hơn về kẻ phản quốc Hoàng Hữu Phước.
22:06 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tất cả những cái ngu và sự nhơ bẩn của loài người đều ở trong đầu tên Hoàng Hữu Phước.

Sỹ Hùng
22:19 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tay HHP này chắc là loạn thần kinh rồi. Xin chia buồn cùng người Thầy đã đào tạo nhầm một "Ung nhọt" của xã hội!
22:54 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
HHP là cave chính trị, hay một gã tâm thần. Không ai biết, cả làng Vũ Đại không ai biết???
23:09 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
ccb vn nói...
Tôi cá tay này bị tâm thần và cử tri SG không ai nói đã chót bầu cho hắn.Vậy tại sao hắn lẻn vào QH được?
23:18 Ngày 23 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Hoàng Hữu Phước và Đặng Thị Hoàng Yến.
Haha.
00:04 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
T.AT nói...
Đọc vài bài viết về HHP mà mất hồn ! Trời,1 ông Nghị của VN hiện đại đổi mới . (xin lỗi anh chị em cho tôi chửi 1 câu,vì không chịu nổi ).Mẹ nó ! không thằng nào dốt hơn thằng này .Vô Phước cho cha mẹ nó đặc tên nó là Phước !?
00:13 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Cười vãi Phước.
00:32 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
(Khách ẩn danh nói...
Ngu như Hoàng Hữu Phước, khùng như Hoàng Hữu Phước. Tiếng Việt lại có thêm 1 từ mới dùng để so sánh cái sự Ngu, cái sự Khùng.... )

Phước = Phúc nên có thể viết lại cho nó "sát thủ đầu mưng mủ"
Ngu như Phoác Hữu Hùng, khùng như Hoàng hữu Phước.
(Phoác Hữu Hùng = Phúc Hữu Hoàng)
00:35 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Ôi trời ơi! Khi đọc những bài viết của Hoàng Hữu Phước trên trang web của hắn tôi thấy tay này đúng là ngu dốt và ấu trĩ. Trình độ một mẩu thế mà dám viết, dám luận bàn chính trị.Tay này viết đặc giọng hống hách, cửa quyền và...ngu! Nịnh thần toàn tập.http://www.emotino.com/bai-viet/18997/da-dang
00:44 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
HHP đúng là kẻ phản động .
01:55 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nói như ông Sinh Hùng! Thì, nếu phế truất nghị Hoàng Hữu Phước thì còn ai họp quốc hôi nưa!
02:20 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thôi thì quên những gì tên HHP đã phát biểu nhố nhăng trong QH , nhưng cái tội xúc phạm Tiền nhân , xúc phạm tới cụ Phan Bội Châu thì phải trừng trị !
03:15 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
http://www.sgtt.com.vn/Goc-nhin/156077/Blog-ca-nhan-va-van-hoa-nghi-truong.html

Trong trả lời phỏng vấn báo chí có đoạn như sau:
Sau cuộc tranh luận đó ông có trao đổi lại với các đại biểu, như đại biểu Nghĩa vì các ông cùng một đoàn?

Anh Nghĩa là thầy tôi, dạy bộ môn quốc tế khi tôi học thạc sĩ nên trong đoàn anh ấy là thầy mình. Nói thế để thấy đoàn TP.HCM không có “chỉ đạo” là anh phải nói gì mà anh có thể phát biểu mọi cái từ lợi ích của người dân.

Tôi với anh Nghĩa cũng không hiểu nhầm mà phóng viên tạo ra hiểu nhầm, như thế này: “phóng viên nói thưa đại biểu Nghĩa, đại biểu Phước nói “dân trí thấp”… chứ tôi không nói”, đó là do câu chữ của phóng viên.
-----------------------------------------
Thật là po tay với thằng nghị vừa ngu vừa khùng này, thầy dạy nó mà nó kêu bằng anh !!! Tôn sư trọng đạo ở đâu ?
06:03 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Unknown nói...
thật buồn cho thầy khi gần những ngày lễ tạ ơn thầy cô mà phải nói ra những điều này!!
06:32 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thang nay dung la bi tam than nang roi! Nguoi co hoc thuc lai tinh tao dau ai lam nhung chuyen dai ngu dot nhu vay. Neu to chuc Guiness the gioi co giai thuong trao cho nguoi ngu nhat the gioi thi giai nay thuoc ve tay thang Phuoc cua Vn! Song hon nua doi nguoi chua thay ai ngu nhu thang nay. Ngu No.1
07:27 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
@Aquapham:

Thật thất vọng Đảng và Nhà nước tốn công đào tạo ra ông Hoàng Hữu Phước. Đến nay thấy bản chất phản động của him lộ rõ. Không còn gì để giữ him lại để đại diện cho tầng lớp dân chúng, hãy mời ông xuốn làm phó thường dân và lập hồ sơ truy cứu tội theo đúng pháp luật ngay.
09:22 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Nếu đây là lời của dân thường nói sẽ bị liệt vào tội gì ta? ĐBQH mà ăn nói không biết suy nghĩ, già đầu mà để cho người ta nguyền rủa vậy đó. Mỗi thời 1 hoàn cảnh, tùy lúc mà áp dụng các phương thức khác nhau. Nói như ông này thì Bác Hồ của mình sẽ bị coi như thế nào? Bác đã đi hết 5 Châu, tìm đủ biện pháp để về cứu nước, từ Trung Quốc (có bề sâu đô hộ mình 1000 năm) đến Pháp, ... chúng đều là các nước đô hộ ta. Thật xấu hổ cho kẻ có ăn có học mà quên mất cái gốc của mình, không biết "tôn sư trọng đạo", làm người mà chỉ biết bợ đít người khác thì làm sao có thể làm cho dân mình phát triển được?

Cụ Phan Bội Châu mãi mãi vẫn là bậc tiền bối đáng kính của dân tộc ta!
10:07 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Thế là hết! Chiều nay em đi mãi...
Còn mong chi ngày trở lại, Phước ơi!
Đúng là sống không bằng chết!
11:53 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Nguyễn Lê Bình Yên nói...
Đọc Phước trên Web của Phước, đọc cái người ta nói về Phước, đọc cái Phước tự nói về mình và nghe Phước nói trong nghị trường gần đây...

Kết luận:

Nếu không hoặc chưa hiểu thấu đáo từ :"kẻ cơ hội, hãnh tiến" thì Phước là một hình mẫu. Mẫu đến độ có thể sủ dụng như ví dụ kinh điển để minh họa.

Ghê sợ !Nguy hiểm !
12:17 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Chúng ta không thể đỡ hết được bọn ngu. Bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm.
13:00 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Tôi giận dỗi chính quyền rồi, định không thèm đi biểu tình nữa. Nhưng tay đại biểu QH vô phúc này khiến tôi căm giận quá. Chủ nhật này xuống đường thôi.
16:26 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
Qua các bài viết của Hoàng Hữu Phước chúng ta nhận định,đây mới chính là tên " thù địch" " phản động" " phản quốc" mà bấy lâu nay công an tìm hoài mà không thấy.
Cần sao chép các bài viết kích động thù địch, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ nhân dân của Hoàng Hữu Phước cho tất cả các Đại biểu Quốc Hội để họ nhận xét hay " phán xét" đồng chí của họ là ai và tại sao " hắn" có thể ngồi chung với mình- Đừng nói là do cử tri bầu nha- tội chết.
21:24 Ngày 24 tháng 11 năm 2011 
Khách ẩn danh nói...
• Nó dám xúc phạm đến Danh Nhân đất Việt : cả gan gọi Cụ Phan Bội Châu là "cõng rấn cắn gà nhà, rước voi về dày mả tổ " (lời trong blog của nó).
Nói vậy là nó phỉ nhổ luôn vào tên Cụ Phan được đặt cho nhiều đường ở Thủ Đô, các thành phố và các trường học trên cả nước ! Láo xược không thể tả, có học mà như không, thua cả đồ mất dạy bất lương đầu đường xó chợ...
• Đúng là đồ lưu manh chính trị hạ đẳng.
08:24 Ngày 25 tháng 11 năm 2011

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét